10/03/2014

Chào bình minh,
Cảm ơn vì mỗi ngày thức dậy mình lại cảm thấy mình trưởng thành hơn một chút, nhận ra được nhiều giá trị cuộc sống hơn. May mắn rằng mình được học những giá trị của yêu thương, bình an, mạnh mẽ …trước khi phải học tha thứ và buông bỏ…và chắc còn nhiều giá trị khác nữa.

Một trong những giá trị mà mình yêu thích nhất đó là giá trị của niềm tin. Người ta thường xây dựng niềm tin dựa vào những gì người ta “thấy rồi mới tin” còn mình thì “tin rồi mới thấy”. Quá trình xây dựng niềm tin không đơn giản chút nào. Tin vào giá trị của mình, của người khác, tin vào những giá trị kiểu như” không có gì tốt – không có gì xấu- chỉ là phản hồi”. Có thể bạn phải trải qua những giai đoạn mâu thuẫn bên trong và chiến đấu với “tiếng nói nhỏ” với hàng loạt diễn biến tâm lý phức tạp bên trong.

Bất cứ quá trình nào cũng có cái “GIá” của nó, có khi bạn phải chấp nhận mất thời gian/tiền bạc/”bạn của ngày hôm nay” thậm chí sự tồn tại của ai đó trong đời bạn để học đủ một bài học và nhận lại những giá trị to lớn hơn về sức khỏe/thịnh vượng/mỗi quan hệ thậm chí tâm linh.

Tôi biết ơn và xin lỗi quá khứ của TÔI với tất cả những sự kiện tích cực/tiêu cực đã xảy ra và tôi đã Sẵn Sàng bước thêm một nấc thang mới.

p/s tâm trạng một chút trước một hành trình 10 ngày ở Đà Nẵng.

1939518 365325173605997 580222772 o

Trả lời