27/08/2014

Luật hấp dẫn trong cuộc sống!

Trong khoảng thời gian 1 năm mình thay đổi tổng cộng 10 nhân viên ở các bộ phận (chỉ có ông chủ là mình chưa dám đổi). Mình tự hỏi tại sao lại như vậy? và mình cũng tin rằng đây là điều tất yếu của một giai đoạn phát triển công ty.

Suy xét lại các tình huống đã xảy ra thì mình nhận ra rằng chính “công ty” mình là nguyên nhân của tất cả việc này. Lúc đầu mình vò đầu bứt tai vì liên tục bị xáo trộn nhưng bây giờ thì mình thản nhiên và hân hoan đón chào.

Bạn thử tưởng tượng nhé, Công ty của bạn là một thỏi nam châm mà thỏi nam châm này có một khả năng đặc biệt là phóng to, thu nhỏ, biến dạng hay thêm thắt màu sắc, âm thanh….nên thỏi nam châm đó thế nào thì “hút” những nhân viên hình thái, tính chất tương tự. Đơn giản làm sao!

Vậy,

Bạn muốn nhân viên mình thế nào? Nhân viên bạn là những người tháo vát, linh hoạt, sẵn sàng xông pha, kĩ năng xử lí công việc chuyên nghiệp hay ngược lại?

Bạn có muốn số lượng khách hàng mục tiêu và doanh thu công ty tăng đều mỗi tháng?

Bạn có muốn nhân viên sẵn sàng chia sẻ với bạn các ý tưởng xây dựng và phát triển công ty?

Bạn có muốn nhận được các bảng báo cáo tài chính rõ ràng, minh bạch và chiến lược sử dụng tài chình thông minh cho công ty từ nhân viên?

Hẳn là bạn muốn các điều trên trong sự nghiệp của mình. Bạn sẽ có được tất cả điều đó nếu bạn biết áp dụng LUẬT HẤP DẪN. Tin tôi đi, nó tuyệt vời lắm.

Bạn có hai cách để biết nó là gì, một là dùng “GOOGLE” hai là pp vừa nhanh vừa hiệu quả “INBOX CHO TÔI NGAY VÀ LUÔN”

Trả lời