Miễn phí: 3 Ngày Đào Tạo Online Về Hạnh Phúc Gia Đình Và Dạy Con Xuất Chúng

Ngày 18/04/2022 - 20/04/2021, Từ 19h30 - 22h00 

Bạn có sẵn sàng cho những điều mới mẻ, tốt đẹp cho bạn, cho con và cho gia đình mình khi bước qua 1 năm mới?

Cửa đăng ký MIỄN PHÍ đóng sau:

02

:
 
06
:
 
01
:
 
00
 

You missed out!

Sau hơn 5 năm trời đi chia sẻ, giúp đỡ cho rất nhiều chị em Phụ Nữ Hạnh Phúc trên mọi miền bắc nam và khi có dịch bệnh, tôi không thể đi đến nhiều nơi để chia sẻ được, nên tôi quyết định mang lớp học được săn đón nhất của tôi – Tạo thành khóa học 3 ngày online Miễn Phí để chia sẻ những bí mật và kiến thức đã giúp đỡ cho hàng ngàn gia đình

Nuôi Dạy Con Cái Thông Minh - Tự lập - Tự giác - Tự chủ - Tự tin 

KHÓA HỌC ONLINE 3 NGÀY

Cha Mẹ Hạnh Phúc – Dạy Con Xuất Chúng


Khóa học dành cho ai?

Vợ chồng chuẩn bị có con (biết những kiến thức dạy con càng sớm sẽ giúp trẻ vượt trội, xuất chúng từ bé

Cha Mẹ có con không nghe lời, hay cãi cha mẹ, lười biếng.

Cha Mẹ có con nghịch ngợm, mê chơi, mê game, tv...

Cha Mẹ muốn kiểm soát cơn cơn nóng tính, không muốn dạy con bằng đòn roi.

Cha Mẹ muốn dạy con tự chủ, tự tin, tự giác, tự lập

Cha Mẹ muốn hàn gắn, tìm lại hạnh phúc trong hôn nhân. 

Đăng Ký Tham Gia Khóa Học 3 Ngày

Cha Mẹ Hạnh Phúc - Dạy Con Xuất Chúng


Nếu bất cứ câu trả lời cho những câu hỏi bên trên là đúng, thì chương trình đào tạo 3 Ngày Cha Mẹ Hạnh Phúc - Dạy Con Xuất Chúng được thiết kế dành riêng cho bạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Ngày 1: Bí mật Để Trở Thành Người Mẹ Trí Tuệ & hạnh Phúc

Bí Mật 1: Bí mật của dạy con thành ng

Bí Mật 2: Làm thế nào để chiến thắng cơn bất lực

Bí Mật 3: Làm thế nào để dạy con lành mạnh

Ngày 2: Bí Mật Để Dạy Con Xuất Chúng - Tự Lập - Tự Tin - Tự Chủ - Tự Giác

Bí Mật 1: Dạy con từ thuở còn thơ, kích hoạt thiên tài trong con

Bí Mật 2: Thói quen của người xuất chúng

Bí Mật 3: Để con luôn nhớ về cội nguồn

Ngày 3: Bí Mật Để Nuôi Con Khỏe Mạnh & Phát Triển Toàn Diện

Bí Mật 1: Sức khỏe thật sự bắt nguồn từ căn bếp

Bí Mật 2: Ăn sao cho đủ chất

Bí Mật 3: Làm sao để bắt đầu nếu tôi không có kiến thức

Giáo

Mai Diễm Thúy

Chuyên gia tâm lý Mai Diễm Thúy là huấn luyện viên NLP cấp Master quốc tế được ng nhận toàn cầu của Hiệp hội NLP Hoa Kì (ABNLP) – một trong những hiệp hội lớn nhất trên thế giới về NLP và phát triển cá nhân đỉnh cao.

Là nhà giáo dục, chuyên gia kiến tạo hạnh phúc gia đình.

Bậc thầy chữa lành tự nhiên, coach tư vấn trị liệu 1-1.

Nhà đào tạo lãnh đạo kinh doanh.

là một doanh nhân, một chuyên gia tâm lý, chuyên gia hàng đầu về nuôi dạy con cái, tác giả viết sách, nhà từ thiện.

Nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị ng ty cổ phần Fam Education.


Thực sự tôi làm việc này vì một vài lý do:

Đầu tiên: Đây là cách để tôi cảm ơn những người đã theo dõi tôi trong thời gian qua, những người học viên và rất nhiều người được học viên cũ của tôi giới thiệu mà chưa học được khóa nào của tôi đã thúc đẩy tôi liên tục chia sẻ qua online để họ được họ và giúp được nhiều người phụ nữ hạnh phúc.

Thứ hai: Như đã nói, Tôi có một khóa học và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì bạn nhận được là giá trị và tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin để bạn đánh giá. Cuối cùng là hi vọng bạn thích nó và phù hợp để bạn đầu tư vào giáo dục chính mình vì chỉ có giáo dục mới có thể thay đổi cuộc đời của bạn. (Tôi sẽ rất vui vẻ nếu bạn không tham gia khóa học chuyên sâu của tôi nhưng vẫn nhận được toàn bộ giá trị từ Khóa học 3 ngày này).

Thứ ba: Tôi thấy may mắn vì được học tập và nghiên cứu từ những chuyên gia nước ngoài. Kiến thức của tôi đến từ việc học ở nước ngoài, trải nghiệm của tự bản thân mình và cả hàng ngàn trường hợp, câu chuyện, hoàn cảnh học viên của tôi. Tôi mong rằng bạn có thể ứng dụng được 1 trong những kiến thức trong lớp và có được Hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được. Nếu toàn bộ chương trình này có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống, nó đã đầy đủ ý nghĩa đối với tôi. (Nói thế thôi, nhưng thực ra tôi sẽ vui hơn nếu bạn tham gia Khóa Học Chuyên Sâu của tôi để tôi phục vụ bạn ở cấp độ cao nhất. Hãy để tôi chứng minh với bạn trong 3 ngày của chương trình). 

Thời Gian Là Yếu Tố Quan Trọng Ở Đây...

Ban đầu, tôi chỉ định tổ chức một - hai buổi tối thôi vì tôi có tận 4 đứa con, và tôi phải dành thời gian để đồng hành cùng các bé. Nhưng tôi biết rằng rất nhiều người đang bế tắc và cần được giúp đỡ. Và may mắn là những đứa con và chồng của tôi đều hiểu ủng hộ tôi 100% điều này.

Hơn thế nữa mặc dù tổ chức trong 3 ngày sẽ tốn kém và mất ng hơn.

Nhưng tôi tin tưởng rằng dù là dành 3 buổi tối để học tập, và bạn chắc chắn thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Mà bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác.

Tại sao?

 Rất đơn giản. Tôi muốn tạo ra một sự khác biệt so với tất cả những người khác. Nhưng quan trọng hơn, tôi muốn nhiều người biết đến kiến thức của tôi và có thể có được Hạnh Phúc hơn nữa.

Do nhu cầu đăng ký đang tăng cao và chúng tôi có thể đóng cửa đăng ký MIỄN PHÍ trong hôm nay nên vui lòng ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để chúng tôi sắp xếp vị trí cho bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc lá thư này.

Mai Diễm Thúy

#HànhTrìnhGiaĐìnhHạnhPhúc

P.S: Trong trường hợp bạn là những người (giống tôi) không đọc toàn bộ thông tin và ngay lập tức kéo xuống bên dưới, đây là những gì bạn nhận được:

Tôi tặng bạn Khóa học đào tạo trong 3 ngày miễn phí giúp bạn xây dựng gia đình hạnh phúc. Trong 3 ngày học bạn sẽ học được gần như tất cả mọi bí mật mà những gia đình hạnh phúc đều áp dụng.

 Tôi làm điều này bởi vì tôi muốn nhiều người biết đến kiến thức của mình, đồng thời muốn chứng minh cho bạn thấy những gì bạn nhận được hiệu quả, vì tôi cũng đã từng như bạn và tôi cũng may mắn gặp được những người Thầy, những ân nhân giúp đỡ tôi.

 Tuy nhiên, ưu đãi này là giới hạn và bạn cần đăng ký ngay bởi vì tôi sẽ đóng cửa đăng ký hoặc tăng giá trong vài ngày tới.

Đăng Ký Tham Gia Miễn Phí...

CHA MẸ HẠNH PHÚC DẠY CON XUẤT CHÚNG

Để tìm lại Và Giữ Gìn Hạnh Phúc

Cho con một tương lai tươi sáng 

Copyright © maidiemthuy.com. All Rights Reserved


Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả. Kết quả sẽ phụ thuộc vào sự nghiêm túc học tập và hành động của bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

>