KHÓA HỌC ONLINE

ĐẠI LỘ TÂM

Người có trí tuệ hãy thổi bay những cấu uế của bản thân mình, như một người thợ rèn thổi sạch những cặn bã của chất bạc, từng tí một, từng cái một, và từng lúc một

THÔNG TIN THANH TOÁN

+ Số tài khoản: 19020841782013
+ Chủ sở hữu: 
MAI THI DIEM THUY
+ Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank CN Cantavil An Phú.
+ Nội dung chuyển khoản:
Tên + số điện thoại + Tên khóa học.
+ Số tiền:
890.000 VNĐ.

SAU KHI CHUYỂN KHOẢN, BẠN ĐIỀN ĐỦ THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ NHÉ.

Dành cho những ai không thích xem video

ĐẠI LỘ TÂM LÀ GÌ?

Đại là lớn, Lộ là con đường, “Đại Lộ Tâm” là cả một con đường, hành trình dài đi tìm “Tâm” của chính mình. Để có thể nhận thức về Tâm là gì? Thì phải có nhận thức về chính mình. Phải có Ý Thức soi sáng thì mới có cái ý thức trừ những nghi ngờ về tâm. Nếu mình không hiểu được chính mình thì mình cũng không hiểu người khác. 

Bởi không biết cái hiện tại đang là nhân quả hiển nhiên, nên mới chạy về quá khứ để truy tìm cái nhân đầu tiên đã sanh ra cái bây giờ. Nhưng cái biết của mình về cảnh là một cái biết có tích luỹ từ quá khứ của kinh nghiệm. Thí dụ tôi đang cầm cây bút, nếu tôi chưa từng thấy, chưa từng nghe thì tôi không thể biết được vật tôi cầm là cây bút. Cái ý thức gọi tên đây là cây bút là một ý thức có tích luỹ kinh nghiệm, kinh nghiệm được đưa vào từ sáu căn là ý, mắt, mũi, thân, tai và lưỡi.

Khoá học Đại Lộ Tâm được cũng từ đó mà được ra đời. Cô Mai Diễm Thuý mong muốn thông qua Khoá học Đại Lộ Tâm có thể mang được những giá trị tinh tuý của khoá học từ 6 năm tìm kiếm giải pháp để giúp được nhiều người, cơ bản nhất là hiểu được về bản thân mình, sâu hơn nữa là có thể kiểm soát và điều chỉnh nó, giúp mọi người thoát được những suy nghĩ tiêu cực, nỗi lo sợ, những cơn sân si… Và từ đó giúp mọi người huấn luyện được tâm trí của mình. Khi bản thân mỗi người hiểu sâu về bản chất của “Tâm” và huấn luyên được tâm trí của mình thì chúng ta sẽ luôn trong trạng thái suy nghĩ tích cực và luôn được an yên hơn, yên bình hơn, sẽ không còn cái bản ngã hay những cơn sân si.

Khi “Tâm” bạn yên thì bạn cũng sẽ luôn an yên, bản thân bạn đã an yên thì cuộc sống của bạn sẽ luôn HẠNH PHÚC. 

~Mai Diễm Thúy~

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC

Cô Thuý, người phụ nữ đặc biệt trong tâm trí của tôi. ấn tượng mà tôi cảm nhận về chị là con người chiều sâu của sự tĩnh lặng. Rất nhiều người quen của tôi cũng là học trò, được chắp cánh thành công từ người phụ nữ ấy. Cô ấy cũng là một người mẹ tuyệt vời lắm mới có những ý tưởng đột phá và khát khao giúp cho gia đình hạnh phúc lớn đến như vậy.Chúc cho nhiều bậc cha mẹ may mắn được lĩnh hội kiến thức từ cô Thúy


Hán Quang Dự - Diễn giả, người truyền cảm hứng

Đại lộ tâm giúp mình hiểu ngọn nguồn những khó khăn, khổ đau mình gặp phải trong cuộc sống, và giúp mình từng bước dần chấp nhận những sai lầm của bản thân để giải thoát bản thân khỏi những nỗi khổ đó. Nó không phải là ngày 1 ngày 2 mà có, mà nó là cả 1 hành trình dài phía trước. Nhưng mà khi đã có trong tay ngọn đuốc này rồi thì mình cảm thấy vững tin để bước tiếp hơn mà ko sợ hãi hay dễ bị lung lay nữa. Các kiến thức của khoá học có thể theo mình cả đời, là những chân lý trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng phải cần biết và hiểu thấu để áp dụng vào cuộc sống, kiến tạo cho bản thân 1 cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc đích thực. Cảm ơn cô Thuý và đội ngũ FAM rất nhiều ạ! Mong yêu thương lan toả được tới nhiều người hơn nữa!


Nguyễn Bảo Yến 

Cơ duyên đã cho tôi gặp gỡ cô mai diễm thúy và gia nhập cộng đồng happy family club vào tháng 4/2018. Đó là nơi bắt đầu cuộc hành trình mới của tôi, đi tìm lại từng niềm vui trong cuộc sống của mình, để giờ đây mỗi ngày trôi qua  tôi đề cảm nhận rõ ý nghĩa và giá trị bản thân mình, tình yêu thương vô điều kiện và hạnh phúc khi dám cho đi và sẳn sàng đón nhận.


Nguyễn Hải Vân - Thành viên HFC

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ

Khi tham gia Khóa học Đại lộ Tâm, bạn sẽ nhận được giải pháp cho những vấn đề khiến bạn luôn bất an và khổ sở trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi:

GIÁ TRỊ 1

Tại sao Cái Tâm lại ảnh hưởng sâu sắc và to lớn đến cuộc đời của bạn?

GIÁ TRỊ 2

Tâm là gì và Dấu ấn tâm linh là gì?

GIÁ TRỊ 3

Hiểu rõ cách thức Tâm đang vận hành và chi phối như thế nào đối với cuộc sống của bạn?

GIÁ TRỊ 4

Những loại tâm nào mà hầu hết ai cũng vướng mắc và luôn cảm thấy không hạnh phúc, khổ sở?

GIÁ TRỊ 5

Vậy Nguyên nhân gốc rễ và giải pháp nào sẽ giúp được bạn loại bỏ 6 trạng thái tâm làm khổ bạn mỗi ngày?

“Bạn đã sẵn sàng khai minh tâm trí để hiểu rõ bản thân và mọi thứ xung quanh, Trí Tuệ hơn, từ đó sống An Yên, Hào Sảng, Hạnh Phúc?“

Kết quả học viên sau khi học

NỘI DUNG KHÓA HỌC


  • CHƯƠNG 1


  • CHƯƠNG 2


  • CHƯƠNG 3


  • cHƯƠNG 4

BẠN ĐƯỢC CHIA SẺ TỪ

CÔ GIÁO

Mai Diễm Thúy

Chuyên gia tâm lý Mai Diễm Thúy là huấn luyện viên NLP cấp Master quốc tế được công nhận toàn cầu của Hiệp hội NLP Hoa Kì (ABNLP) – một trong những hiệp hội lớn nhất trên thế giới về NLP và phát triển cá nhân đỉnh cao.

Là nhà giáo dục, chuyên gia kiến tạo hạnh phúc gia đình.

Bậc thầy chữa lành tự nhiên, coach tư vấn trị liệu 1-1.

Nhà đào tạo lãnh đạo kinh doanh.

Cô là một doanh nhân, một chuyên gia tâm lý, chuyên gia hàng đầu về nuôi dạy con cái, tác giả viết sách, nhà từ thiện.

Nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Fam Education.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI 1

Tôi sẽ học ở đâu?

Bạn sẽ học online trên website: hocvienhfc.com. Đây là website thành viên của Fam Education. Sau khi thanh toán bạn sẽ được cung cấp mã kích hoạt khóa học để đăng nhập vào website.

CÂU HỎI 3

Tôi làm gì sau khi thanh toán?

Sau khi thanh toán chuyển khoản, ekip Fam Education sẽ xác nhận và gọi điện cung cấp mã kích hoạt tài khoản cho bạn.


CÂU HỎI 5

Tôi được học bao lâu?

Thời hạn kích hoạt khóa học là 1 năm. Vì chúng tôi hướng đến kết quả thực sự của bạn sau khi học. Và 1 năm là quá dài để bạn có thể học và đạt được kết quả. Nếu thời hạn là mãi mãi có thể sẽ khiến cho bạn trì hoãn việc học của mình.
Ngoài ra bạn có thể học trên mọi thiết bị, miễn là thiết bị đó có kết nối internet.

CÂU HỎI 2

Thanh toán như thế nào?

Bạn nhấp vào các nút "Tham Gia Ngay" hoặc "Đăng Ký Ngay" ở trên hoặc bên dưới để điền đầy đủ thông tin, sau đó bạn sẽ nhận được thông tin thanh toán qua chuyển khoản

CÂU HỎI 4

Tôi Sẽ Được Hỗ Trợ Chứ?

Không chỉ nhận được kiến thức tuyệt vời từ khóa học. Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng Fam Education trong quá trình nuôi dạy con của mình.

CÂU HỎI 6

Tôi được tải khóa học không?

Để đảm bảo lợi ích cho cha mẹ cũng như Fam Education. Tất cả khóa học của Cô Mai Diễm Thúy đều được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Bất cứ sự nỗ lực tải hoặc chia sẻ khóa học là vi phạm pháp luật.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Copyright © maidiemthuy.com. All Rights Reserved


Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả. Kết quả sẽ phụ thuộc vào sự nghiêm túc học tập và hành động của bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

>