Bạn muốn thấu hiểu và dạy dỗ con một cách dễ dàng hơn?

"Chương trình SÁCH MIN PHÍ mới

Nhật ký 101 ngày thấu hiểu con cái"

Gửi cho tôi địa chỉ của bạn...


Tôi muốn gửi MIỄN PHÍ cuốn sách hoàn toàn mới

 của tôi đến trước cửa nhà bạn, càng sớm càng tốt!Nhanh tay! QUÀ MIỄN PHÍ sắp hết!

Những vấn đề bạn gặp phải?

01. Con không nghe lời bạn

01. Con không nghe lời bạn

Con bạn liên phớt lờ những gì bạn nói, bạn yêu cầu một con đường thì con làm 1 nẻo. Con không thèm nghe những gì bạn nói

02. Không hiểu con

Bạn cảm thấy khó nắm bắt tâm trí và thế giới thầm kín của con

03. Không dạy được con

Bạn chịu đựng những căng thẳng khi không thể hiểu và dạy con phụ bố mẹ làm việc nhà, dạy con tự học, tự lập,…

04. Không trò chuyện, giao tiếp được với con

Con bạn hay im lặng với những gì bạn nói, đặt biệt bạn chẳng biết đâu mới thật sự là điều con muốn nghe

05. Con mê điện thoại, tv và không chơi với bạn

Bạn không có nhiều thời gian chất lượng chơi với con và con bạn thích xem tv, xem điện thoại, chơi game hơn là dành thời gian với gia đình.

TÂM THƯ CỦA TÁC GIẢ

Vì sao bạn cần cuốn sách này


Bạn muốn biết tại sao ư? Vậy thì hãy cho phép tôi được hỏi thăm bạn một chút?

Con bạn có tâm sự những bí mật của riêng chúng với bạn không?

Con bạn có hay chia sẻ tâm trạng thầm kín của chúng với bạn không?

Bạn có hiểu con mình đang lo lắng, suy nghĩ về điều gì không?

Bạn có biết cách định hướng cho con bạn ngay từ khi còn bé?


Hãy nhìn vào cách mà con bạn đang cư xử với bạn hàng ngày, con bạn có nói ra những điều chúng thực sự nghĩ đến hay cảm giác chúng đã trải qua? Hay chỉ là những câu: “Không có chuyện gì”, “Con ổn”, “Con không sao”, “Con vẫn bình thường”…


Và hãy nhìn vào cách bạn đang quan tâm tới con hằng ngày, bạn thường hỏi con những điều gì? Điểm số, thành tích, thầy cô, bạn bè… nhưng đã bao giờ bạn quan tâm và hỏi con về những cảm xúc thật sự của con? Con bạn thực sự mong muốn điều gì? Khao khát sâu thẳm trong trái tim của con là gì? Khi buồn con bạn sẽ làm gì? Con bạn cảm thấy như thế nào khi thất bại?…


Tâm hồn trẻ thơ rất trong sáng và cũng rất mong manh, vì vậy chúng ta cần phải vô cùng nâng niu và trân trọng chúng. Bởi lẽ một khi đã bị tổn thương dù có được chữa lành thì vẫn luôn để lại vết sẹo… Chúng ta hãy cùng nhau chung tay mang lại trẻ một tuổi thơ hạnh phúc, đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Rồi đến khi chúng lớn lên sẽ vô cùng biết ơn bạn vì đã cho con một tuổi thơ trọn vẹn. Không quan trọng là những lúc vui hay buồn mà điều quan trọng nhất là những lúc thăng trầm con có bạn bên cạnh để thấu hiểu, chia sẻ, hỗ trợ con.


Đó mới là điều ý nghĩa và lớn lao nhất mà bạn có thể làm cho con. Nó quan trọng hơn một ngôi nhà khang trang mà không có cha mẹ ở cùng. Nó quan trọng hơn những bữa cơm đắt đỏ mà không có đủ cả nhà. Nó quan trọng hơn số tiền dư dả bạn cho con mà không có sự chăm sóc của bạn. Nó quan trọng hơn những lớp học danh giá mà không được bố mẹ quan tâm.


Vì vậy hãy lắng nghe xem con bạn mong muốn điều gì, để thực sự thấu hiểu con bạn. Làm ơn hãy đồng hành cùng trẻ trong những năm tháng trưởng thành của con. Con rất cần sự ủng hộ, hỗ trợ của bạn, người có thể ở bên cạnh chúng nhiều nhất.

NỘI DUNG HAY - NHẬN QUÀ NGAY

Quyển nhật kí này được thiết kế gồm 4 nhóm câu hỏi mà qua đó sẽ giúp cho các con mở rộng tâm hồn lẫn tri thức và là cầu nối cho bố mẹ và con cái. Chỉ cần bạn kiên nhẫn hỏi những câu hỏi gợi ý này, bạn sẽ bắt đầu thấu hiểu những điều con chưa bao giờ nói với bạn

Câu hỏi về con


Bộ những câu hỏi về con sẽ giúp bạn bước vào thế giới của con, hiểu và đồng hành cùng con. Đây cũng là bộ câu hỏi giúp con tạo thói quen tương tác, chia sẻ, tâm sự với cha mẹ.

Câu hỏi định hướng


Bộ những câu hỏi này giúp con phát huy trí tưởng tượng của mình đồng thời bạn sẽ nhận ra những tiềm năng mà có có để giúp con định hướng tương lai ngay khi con còn nhỏ.

Câu hỏi để thấu hiểu


Tại sao câu hỏi để thấu hiệu lại quan trọng? Bởi đây là bộ câu hỏi giúp con tăng chỉ số thông minh về nội tâm giúp con hiểu rõ bản thân, hiểu rõ người khác. Và quan trọng hơn đây còn là bộ câu hỏi giúp con hiểu được nỗi lòng của ba mẹ, thông cảm và yêu thương ba mẹ nhiều hơn. 

Câu hỏi về kiến thức thường thức


Quyển nhật kí này được thiết kế gồm 4 nhóm câu hỏi mà qua đó sẽ giúp cho các con mở rộng tâm hồn lẫn tri thức và là cầu nối cho bố mẹ và con cái. Chỉ cần bạn kiên nhẫn hỏi những câu hỏi gợi ý này, bạn sẽ bắt đầu thấu hiểu những điều con chưa bao giờ nói với bạn

Gửi cho tôi địa chỉ của bạn ...

Tôi muốn gửi ngay sách “Nhật ký 101 ngày thấu hiểu cái” đến ngay tận nhà bạn, càng sớm càng tốt!

Giống như tôi đã đề cập trước đây, cuốn sách này là Miễn Phí . Tôi sẽ trả tiền cho cuốn sách và tất cả những gì tôi yêu cầu là bạn giúp tôi trang trải chi phí vận chuyển và in ấn. chúng tôi sẽ gửi nó đến ngay bất kì đâu cho bạn!

Đôi nét về tác giải MAI DIỄM THÚY


Cô là một doanh nhân, một chuyên gia tâm lý, chuyên gia hàng đầu về nuôi dạy con cái, một trong những người hiếm hoi tại Việt Nam có khả năng cung cấp những kiến thức sâu sắc về tâm lý hôn nhân đã giúp cho hơn 11.000 Bậc phụ huynh tại Việt Nam: giữ gìn hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con trẻ phát triển một cách toàn diện.


Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý, 3 năm trong lĩnh vực đào tạo cô đã giúp hàng nghìn gia đình thay đổi hạnh phúc hơn, viên mãn hơn. Cô đã coaching cứu vãn hàng trăm mối quan hệ xung đột sắp đến....

TẠI SAO TÔI TẶNG CUỐN SÁCH NÀY MIỄN PHÍ 100%?

Không có gì phải che đậy hay giấu kín với bạn ở đây cả! Tôi thực sự muốn tặng bạn bộ sách này MIỄN PHÍ vì 3 lý do sau đây:


Thứ nhất, trước đây tôi cũng đã từng giống như bạn, là một người mẹ có 4 đứa con nên tôi hoàn toàn hiểu được những vất vả, khó khăn mà bạn phải đối diện.


Thứ Hai, bạn cũng đã chịu giúp tôi phí in ấn, vận chuyển và còn chia sẻ cuốn sách này ra ngoài cho nhiều người cùng biết nên như vậy là rất công bằng với tôi rồi. Thực sự rất cảm ơn bạn!


Thứ ba, nhờ những cơ duyên mà tôi may mắn gặp những người thầy đã giúp tôi thay đổi cuộc sống hoàn toàn, có được một cuộc Hạnh phúc viên mãn và bây giờ tôi cũng muốn điều đó xảy đến với bạn! Hạnh phúc chỉ đơn giản đến từ những khoảnh khắc cùng chồng/vợ bên cạnh những đứa con đáng yêu mỗi ngày!

Hy vọng sớm gặp bạn trong 1 khóa học nào đó của tôi, tôi sẽ giúp bạn


Chúc bạn luôn có gia đình hạnh phúc!

Trân trọng,

Tác giả Mai Diễm Thúy

Tôi biết bạn luôn muốn tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với con, kể cả việc bạn có chịu thiệt thòi một chút cũng không sao. Tôi hiểu bạn sẵn sàng hy sinh tất cả để đổi cho con một cuộc sống tươi đẹp cho con. Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì cuốn sổ này chính xác là sự khởi đầu dành cho bạn. 


Tôi đã tổng hợp 101 câu hỏi để bạn có thể sử dụng ngay lập tức, rồi bạn sẽ khám phá những điều bất ngờ về con mà bạn chưa bao giờ biết, những bí mật con không bao giờ nói với bạn… Chỉ cần bạn kiên nhẫn lắng nghe, đặt câu hỏi thông minh cho con, bạn sẽ chạm tới trái tim con và con sẽ thổ lộ tất cả với bạn!


Tôi phải thành thật nói rằng đây là tâm huyết không chỉ của riêng tôi mà cả một đội ekip hỗ trợ đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành cuốn sổ này với mục đích mang lại thêm nhiều hạnh phúc, tiếng cười cho mọi gia đình Việt Nam.


QUYỂN NHẬT 101 NGÀY THẤU HIỂU CON CÁI ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?


Quyển nhật ký này được viết bởi chuyên gia Mai Diễm Thúy, cô ấy bỏ rất nhiều công sức, cả đầu tư về thời gian và tiền bạc để học hỏi, ứng dụng thành công những công thức dạy trẻ thành tài.


Nhật Ký 101 ngày thấu hiểu con cái là tâm huyết đầu tiên của cô ấy tạo ra công cụ đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả cao giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tương tác và tìm hiểu trẻ em mà chưa cần phải học qua các lớp học tâm lí nhiều ngày và nhiều tiền.


>