9 10

Bản đồ tâm thức là gì

Bản đồ tâm thức là một khái niệm hữu ích để hiểu về sự phức tạp và đa dạng của trạng thái tinh thần và tâm hồn của con người. Bản đồ này được cấu tạo bởi bốn cấp độ quan trọng: thể chất, cảm xúc, trí tuệ và tâm linh. Chúng tương tác với nhau để tạo ra một hình ảnh toàn diện về tâm thức và đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển bản chất con người.

Bản đồ tâm thức giúp chúng ta thấu hiểu sâu hơn về sự tương tác phức tạp giữa những khía cạnh khác nhau của con người. Sự cân bằng và phát triển đồng đều tại cả bốn cấp độ này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc và ý nghĩa.

Lợi ích của khóa học

6 3
 • Xác định tiềm năng bao gồm ưu và khuyết điểm của bạn ở 3 cấp độ thể chất, cảm xúc, trí tuệ.
 • Giúp bạn xác định nghề nghiệp, sứ mệnh của mình.
 • Giúp xác định những tâm tư tình cảm sâu kính trong tâm hồn bạn từ khi mới sinh ra cho đến khi trưởng thành, những trạng thái tâm thức bạn cần đối diện để trải qua, học hỏi và chuyển hóa để đạt được những thành tựu trong cuộc đời của mình.
 • Xác định những điều bạn giỏi nhất và từ đó phát triển theo năng lực riêng
  Tư vấn lộ trình phát triển cá nhân, duy nhất và độc đáo chỉ riêng cho bạn

Khóa học này dành cho ai

Nếu bạn đang cảm thấy lạc hướng, lo lắng hoặc bất an, bản đồ tâm thức có thể là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Nó sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn về tâm hồn và tìm kiếm những tia sáng trong những thời điểm tối tăm. Bất kể bạn đang gặp phải những thay đổi lớn trong cuộc sống, hay bạn chỉ đơn giản muốn tìm hiểu sâu hơn về chính bản thân mình, bản đồ tâm thức sẽ giúp bạn tìm thấy sự an yên và định hướng.

Bản đồ tâm thức có thể hữu ích cho mọi người, nhưng đặc biệt quan trọng đối với những người sau:

Bản đồ tâm thức có thể hữu ích cho mọi người, nhưng đặc biệt đối với những người đang trải qua sự thay đổi trong cuộc sống, cần quản lý cảm xúc, và muốn phát triển cá nhân và tinh thần.

Nội dung khóa học

 • Bài đọc file mềm Bản đồ tâm thức dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh dương lịch của bạn (Đây không phải là Thần số học, mà là công cụ dựa vào Cổ học thiên thần)
 • 2 giờ tư vấn riêng cùng chuyên gia tâm lý
 • Phân tích và diễn giải bản đồ tâm thức của bạn để bạn thấu hiểu hơn về chính mình
12

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận ra bức tranh rõ ràng về cuộc đời của mình, những gì bạn sẽ trải qua, cách thức để biến những trở ngại thành yếu tố thành công các nguồn lực để bạn có thể giúp đỡ chính mình. Với mỗi khía cạnh, đâu là những thực hành cụ thể giúp bạn chuyển hóa sâu sắc tâm thức của mình để đạt được sự thấu hiểu bản thân, kích hoạt tài năng và gặt hái thành công cho riêng bạn

Bạn sẽ được học cùng chuyên gia tâm lý

1

Cô giáo Mai Diễm Thúy

 • Chuyên gia tâm lý Mai Diễm Thúy là huấn luyện viên NLP cấp Master quốc tế được công nhận toàn cầu của Hiệp hội NLP Hoa Kì (ABNLP) – một trong những hiệp hội lớn nhất trên thế giới về NLP và phát triển cá nhân đỉnh cao.
 • Là nhà giáo dục, chuyên gia kiến tạo hạnh phúc gia đình.
 • Bậc thầy chữa lành tự nhiên, coach tư vấn trị liệu 1-1.
 • Nhà đào tạo lãnh đạo kinh doanh.
 • Nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Fam Education.
 • Cô là một doanh nhân, một chuyên gia tâm lý, chuyên gia hàng đầu về nuôi dạy con cái, tác giả viết sách, nhà từ thiện.
Xem thêm về cô Thúy Hành trình từ tỉnh thức đến tự do

Bản đồ tâm thức, như một phép màu từ tâm hồn đến tinh thần, đang chờ đón bạn tại một cuộc hành trình thú vị của sự thấu hiểu và phát triển. Đó là một công cụ quý giá cho những ai đang tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống, muốn cảm nhận sự cân bằng trong từng khoảnh khắc và muốn sống một cuộc sống thấm đẫm ý nghĩa.

15