Hướng dẫn cho gia đình có người nằm viện nguy cấp

Trong cuộc đời ai cũng có lúc gặp thử thách về sức khỏe chỉ là sớm hay muộn mà thôi và mình thì chứng kiến tận mấy ca thập tử nhất sinh từ bản thân và người thân trong gia đình nên mình chia sẻ kinh nghiệm cho những ai đang cần.

Khi có người gặp nạn lâm nguy, chỉ trông chờ vào 2 điều đó là Phước Báu của bản thân họ và phản ứng của những người thân. Với bản thân mỗi người, tình huống nguy kịch trước mắt có thể là thử thách hoặc là một cơ hội lớn tùy vào góc nhìn của bản thân.

Dù sao, góc nhìn lạc quan và tích cực là một cơ may lớn để chuyển hóa tình huống trước mắt. Sự thực hành tâm linh sâu sắc sẽ là phương tiện thiện xảo để qua cơn nguy khốn. Không chờ đến lúc vấp ngã mới thực hành mà hãy thực hành ngay giây phút hiện tại, năng lực cần một quá trình dài thực hành. Phản ứng của người thân là vô cùng quan trọng lúc nguy kịch vì có thể người bệnh đã bất tỉnh nhân sự rồi. Vậy, người thân cần làm các việc sau đây ạ

Thực hành 11 điều quy luật Nhân – Quả cho gia đình có người nguy cấp

Thực hành 11 điều quy luật Nhân - Quả cho gia đình có người nguy cấp
Thực hành 11 điều quy luật nhân quả
 1. Nhất định phóng sinh 7-30 ngày tùy theo nguyện cầu, có rất nhiều người thực hành pháp tu Dược sư đều thực hiện nghi lễ này đều đặn mỗi tháng hoặc kéo dài, các bạn có thể liên hệ để cùng tham gia, cộng lực sẽ rất lớn hoặc các chùa lớn đều có nghi lễ này, bạn có thể liên hệ chùa để nhờ sự giúp đỡ.
 2. Cúng dường 10 thiền viện hoặc 10 chùa
 3. Lập đàn dược sư 7 ngày 7 đêm, đốt liên tục 7×7 = 49 cây đèn trong suốt 7 ngày không được để tắt đèn. Khi người bệnh rất yếu, tâm thức họ sẽ đi khắp nơi và họ thường sẽ về nhà, việc thắp đèn liên tục 7 ngày giúp tâm thức họ kết nối với các vị phật, gia tiên, có ánh sáng dẫn đường, tránh cho tâm thức đi đến những nơi không nên đến vì có thể không trở về được. Nhà đông người thì có thể làm, nếu không có thì nhất định liên hệ với 1 chùa theo mật tông hoặc thờ Ngài Dược Sư, nhờ họ lập đàn Dược Sư và trì chú liên tục cho người gặp nạn.
 4. Lạy sám hối liên tục 7-30 ngày, tai nạn là thời điểm thuận duyên cho Nhân đến đòi nợ cũ nên thành tâm sám hối là cơ hội tốt nhất để hóa giải nghiệp chướng xưa. Lạy sám hối có nhiều cách từ Kinh Thủy Sám, Đại Thông Phương Quảng, lạy vạn phật… nếu không hề biết cách làm thì thực hành hooponopono cũng là cách rất hiệu quả.
 1. Trì chú dược sự, đại bi mỗi ngày tối thiểu 108 lần, cùng những người bạn thiện lành, đồng tu, người thân trực hệ tinh tấn trì chú và hồi hướng cho người gặp nạn.
 2. Thọ bát quan trai 7 ngày liên tục trong thời gian lập đàn Dược sư.
 3. Kết nối tâm linh trực tiếp với người thân để trò chuyện, an ủi giúp họ có dũng cảm vượt qua tai nạn hoặc nhận biết những tâm niệm cuối cùng của họ.
 4. Kết nối với 7 vị phật Dược Sư, Bổn Sư và Ngài Quán Thế Âm nương tựa sức mạnh của các Ngài để chữa lành cho người thân, sự kết nối này cần có lòng tôn kính và thuận theo nhân duyên, phước báu của người bệnh mà chuyển hóa. Lòng thành tâm có thể biến những điều không thể thành có thể.
 5. Người nhà cần có kiến thức chữa lành tế bào thông qua dinh dưỡng và các phương tiện tốt nhất. Gia đình mình áp dụng dinh dưỡng tế bào, thủy trị liệu, hương trị liệu, nhiệt trị liệu, chữa lành năng lượng. Thân bệnh vẫn cần chữa ở thân, phải có kiến thức đúng để biết thời điểm nào nên dùng tây y, lúc nào dùng đông y, không cố chấp ở cái biết nào cả. Sức khỏe không phải là đối tượng để thử nghiệm cái tôi.
 6. Bản thân cần giữ thái độ bình tĩnh và an lành để chăm sóc sức khỏe cho người thân 1 hành trình dài.
 7. Hồi hướng tất cả niệm lành, phước thiện về cho người gặp nạn được tai qua nạn khỏi, trí tuệ khởi sinh, bén duyên cùng ánh sáng nhiệm màu của Pháp Phật

Nguyên lí của 11 điều trên dựa theo quy luật Nhân – Quả mà thực hành, điều vi diệu sẽ xuất hiện. Tùy theo điều kiện và năng lực của gia đình mà thực hành 11 điều trên hoặc một số trong số đó, chí ít là điều số 1,2,3,4,5,11 cần nghiêm trang thực hành.

Bản thân mình đã qua 2 lần thập tử nhất sinh, người thân trong gia đình lâm nguy lúc mùa dịch, con trai Út cũng qua 1 cơn bệnh nặng và chứng kiến rất nhiều người qua cơn hiểm nghèo khi nhất tâm tin tưởng thực hành các điều trên đều tai qua nạn khỏi cả. Mùa đông đến, bệnh tật kéo dài, mong rằng sự chia sẻ này hữu ích cho những ai đang cần. Tiền có thể kiếm lại, sức khỏe mất, thân thể mất không thể có cơ hội làm lại.  


Mai Diễm Thúy – Hãy để yêu thương dẫn lối

Fanpage: https://www.facebook.com/maidiemthuy.phunutinhthuc

Website: https://maidiemthuy.com/

Messenger: https://m.me/MaiDiemThuy.Official

Youtube: https://www.youtube.com/@MaiDiemThuyOfficial

Trả lời