Làm thế nào để tìm thấy người bạn đời lý tưởng ?

🐯 Đàn ông phong trần thích đàn bà lẳng lơ nhưng vẫn chọn đàn bà hiền ngoan để cưới.

🐝 Đàn ông đạo đức thích đàn bà hiền ngoan nhưng đôi khi lại cưới đàn bà lẳng lơ.

🍁 Mình nghĩ phải chăng do đàn ông luôn yêu bằng mắt, thích cái mới và khó vượt qua bản năng giới tính?

🍁 Cơ mà đàn ông bản lĩnh, chung thủy, đạo đức vẫn còn nhiều lắm nhen chị em mình ơi, đừng vội vàng mà dấn thân nếu chưa gặp được người bạn đời lý tưởng này. Họ vẫn tồn tại ở khắp nơi.

Hãy tìm cho mình một người bạn đời lý tưởng, khi tìm thấy họ điều đó tương tự với việc bạn đã mua được một hợp đồng bảo hiểm trọn đời vô giá. Trong một phiên coaching cho học viên, bạn ấy nói với tôi rằng “ cô ơi, em buồn quá cô, em cảm thấy mất mát và tiếc nuối vì người bạn trai mà em đã từng yêu dù đã chia tay 2 năm qua nhưng em vẫn còn yêu bạn ấy và giọng bạn rung rung, đôi mắt đượm buồn một vài hôm nữa người ấy sẽ kết hôn.

Em nghĩ lại thấy mình cũng có nhiều điều chưa phải trong quá khứ, em buồn lắm, làm sao đây cô?”

Câu chuyện trong 1 phiên Coaching để tìm thấy người bạn đời lý tưởng

Tôi hỏi bạn ấy vài câu hỏi sau đây:

  1. Bạn ấy có phải là một người đàn ông hiếu thảo với cha mẹ bạn ấy không?
  2. Bạn ấy có dỗ dành em mỗi lần em giận dỗi?
  3. Bạn ấy có luôn trung thực với mọi người?
  4. Bạn ấy có phấn đấu làm việc cho tương lai?
  5. Bạn ấy có phải là người siêng năng làm việc?
  6. Bạn ấy có tử tế với mọi người xung quanh?

Sau khi ngẫm nghĩ với từng câu hỏi của tôi, bạn thở dài và nở một nụ cười lớn “À, đúng rồi cô, em đã chia tay với bạn ấy vì bạn đã không làm được những điều bên trên”. Cả gương mặt bạn thư giãn, nỗi đau khổ tiếc nuối biến mất và bạn nói “ Em đã sẵn sàng để bước tiếp cô ạ”. 

Những cảm xúc tiêu cực/tích cực chính là thức ăn của tâm hồn chúng ta qua bộ lọc của tâm trí
Những cảm xúc tiêu cực/tích cực chính là thức ăn của tâm hồn chúng ta qua bộ lọc của tâm trí

Tâm trí của chúng ta luôn thích đánh lừa chúng ta bằng những ảo ảnh của quá khứ và tương lai, chúng ta quên hầu hết mọi thứ bao gồm cả những điều tốt đẹp và dễ dàng bật lại những đoạn băng kí ức cũ với những sự ghép nối bị bóp méo chỉ để hướng đến những cảm xúc tiêu cực thỏa mãn tâm trí kia.

Những cảm xúc tiêu cực/tích cực chính là thức ăn của tâm hồn chúng ta qua bộ lọc của tâm trí. Càng nhiều những tiêu cực chúng ta thích đem vào tâm trí là càng nhiều những tế bào vô hình của tâm thức được nuôi dưỡng và ngược lại. 

☁️ Chắc bạn sẽ hỏi thế nào tìm thấy người bạn đời lý tưởng? Người đàn ông bản lĩnh, thủy chung và đạo đức kia ở nơi đâu? Chỉ có một cách duy nhất để thu hút được họ chính là hiểu ý nghĩa của “mây tầng nào thì bay cùng mây tầng ấy”, bạn là ai thì bạn sẽ gặp người tương ứng. Bạn hãy là phiên bản phụ nữ khí chất, đạo đức, thủy chung thì họ sẽ tự xuất hiện đến trước cửa nhà bạn. 

Điều tốt nhất bạn có thể làm là tin tưởng mình xứng đáng có một người đàn ông như thế cho mình, đúng lúc họ nhất định xuất hiện. Tình yêu đẹp luôn hiện hữu! Một cảm giác mãnh liệt trong tim sẽ đủ sức mạnh kết nối đến đúng người như ý nguyện.  tôi muốn chia sẻ cùng bạn hành trình để trở thành Phụ nữ khí chất sống một đời viên mãn đủ để có thể hút người bạn đời lý tưởng hợp ý hợp tình và hợp đạo Tương ứng với giai đoạn khai tâm mà tôi đã từng nói đến trước đây. 🔥

Bạn có thể đọc thêm về điều này ở bài viết: Hạnh phúc trong tầm tay

Chúng ta có 4 trạng thái tâm thức sẽ đi qua đó là Tỉnh Thức – Hạnh Phúc – Thịnh Vượng – Tự Do để tìm thấy người bạn đời lý tưởng. 4 trạng thái này chính là 4 đích đến cho 4 giai đoạn khai tâm trong cuộc đời của mỗi con người. 🍀

Hành trình số 1 – Tỉnh Thức

Khi bạn bắt đầu sống Tỉnh Thức bạn sẽ biết yêu thương và chăm sóc mình một cách đúng đắn để trở nên hài hòa, thuần khiết và tràn ngập yêu thương trong trái tim mình. Người khác gặp bạn, họ sẽ ngay lập tức nhìn thấy sự bình yên, tin cậy, xinh đẹp và trong trẻo và có phần sắc sảo. Bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hành trình số 2 – Hạnh Phúc

Bạn học cách yêu người khác một cách có trí tuệ và từ bi. Bạn có thể dễ dàng tha thứ, khoan dung và mỉm cười với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bạn hạnh phúc với tất cả những mối quan hệ trong cuộc sống của mình, đặc biệt là mối quan hệ với chính mình.

nguoi-ban-doi-ly-tuong
Bạn hãy học cách yêu người khác một cách có trí tuệ và từ bi để tìm thấy Người bạn đời lý tưởng

Hành trình số 3 – Thịnh Vượng

Đây là hành trình mà chúng ta đồng bộ sự Giàu có cả ở khía cạnh bên trong và bên ngoài, cấp độ vô hình và cấp độ vật chất.

Chúng ta làm giàu và chúng ta xứng đáng với sự trù phú ở khía cạnh vật chất khi chúng ta biết kiếm tiền dựa vào những thiên luật, chúng ta có tiền, dùng được tiền mình đã kiếm, tăng trưởng phẩm hạnh và nhìn lại cả cuộc đời tạo sự nghiệp và thấy rằng thật sự đủ đầy và ý nghĩa.

Chúng ta có cái bánh, chúng ta có thể thưởng thức nó và chúng ta cũng có dư để tặng người khác. Đó có phải là điều mà bạn luôn tìm kiếm? 🌞

Hành trình số 4 – Tự Do 

Đây là tổng hòa cũng các cấp độ trên và hơn thế nữa. Bạn sống một cuộc đời tự do khỏi tất cả những sự ràng buộc đời người như “ tôi muốn khỏe mạnh”, “tôi muốn hạnh phúc” “ tôi muốn giàu có”, “tôi muốn có những trải nghiệm không giới hạn”. Sống một cuộc đời phong phú và thuần khiết và tuyệt đẹp.

Khi phụ nữ chúng ta tăng trưởng đến đâu thì bạn sẽ hút những người tương ứng với sự rung động của bạn. Người đàn ông dành cho bạn sẽ xuất hiện ở thời điểm bạn muốn điều đó. Tương ứng với bạn. Bạn đã biết con đường để tìm thấy người bạn đời lý tưởng của bạn chưa nào?  


Mai Diễm Thúy – Hãy để yêu thương dẫn lối

Fanpage: https://www.facebook.com/maidiemthuy.phunutinhthuc

Website: https://maidiemthuy.com/

Messenger: https://m.me/MaiDiemThuy.Official

Youtube: https://www.youtube.com/@MaiDiemThuyOfficial

Trả lời